• minhtiengroup.vn
  Uy tín, chất lượng và các giải pháp sáng tạo
 • minhtiengroup.vn
  Uy tín, chất lượng và các giải pháp sáng tạo
 • minhtiengroup.vn
  Uy tín, chất lượng và các giải pháp sáng tạo
 • minhtiengroup.vn
  Uy tín, chất lượng và các giải pháp sáng tạo
 • minhtiengroup.vn
  Uy tín, chất lượng và các giải pháp sáng tạo

Sản phẩm

 • Tấm kháng hoá chất SkyLite

  Tấm kháng hoá chất SkyLite

  Trong nhà máy xi mạ có chứa nhiều hóa chất xi mạ độc hại có mùi như CuCN, các axit H2SO4, HCl. Không khí ở nhà máy tập trung vào 3 dạng chính: hơi acid, hơi kiềm và hơi kim loại. Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thông thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

  Tấm lợp SkyLite được chế tạo từ loại nhựa đặc biệt kết hợp với sợi thủy tinh chất lượng cao nên ngoài các đặc tính chung của tấm lợp composite thông thường nó còn có khả năng chống ăn mòn từ hơi hóa chất. Bên cạnh đó, tấm lợp SkyLite chịu lực tốt và có trọng lượng nhỏ, đặc biệt phù hợp với môi trường này
 • Tấm lợp lấy sáng cao cấp QUADACO

  Tấm lợp lấy sáng cao cấp QUADACO

  Chi phí điện năng ngày càng tạo áp lực lớn cho các doanh nghiệp, nhất là với các công trình nhà xưởng cần đèn chiếu sáng nhiều như Kho gạo, nhà phơi gạch, tại các khu công viên, ngoài diện tích không gian mở, những khu vực mái che như canteen, quầy giải khát, chỗ nghỉ chân… là một phần tiện ích không thể thiếu. Ngoài ra, những khu vực này còn là chỗ trú cần thiết cho người sử dụng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi (như nắng, mưa, mưa đá, tuyết...).

  Tương tự ở các công trình công cộng, khu vực có mái che được thiết kế mang tính thẩm mỹ nhiều đường cong phức tạp ……. với yêu cầu chống thấm, chống dột cao nhưng phải đảm bảo cho anh sáng tự nhiên đi vào với cường độ cao, loại bỏ tia UV độc hại…….

  Tấm lợp lấy sáng cao cấp QUADACO là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư, giúp các công trình tiết giảm lượng điện năng tiêu hao trong suốt thời gian hoạt động
 • Tấm lợp lấy sáng QH

  Tấm lợp lấy sáng QH

  Với các yêu cầu vừa phải mang tính chất sử dụng tạm thời trong khoảng thời gian 5 năm và dùng cho những công trình không yêu cầu quá khắt khe, đảm bảo những tiêu chuẩn đặc tính cơ bản của tấm lợp composite với giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu của chủ đầu tư thì tấm lơp lấy sáng mang nhãn hiệu QH là giải pháp chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn
 • Ống khói Composite

  Ống khói Composite

  Ống khói Composite của công ty Quang Đại là sản phẩm độc đáo chuyên dùng cho các công trình nhà xưởng đặc biệt là cho các lò gạch, chế xuất...

  Sản phẩm siêu bền, chịu nhiệt, bền bỉ với nắng mưa khắc phục sự ăn mòn từ thiên nhiên, dễ dàng trong lắp ráp, di chuyển, thi công nhanh sản đã và đang cung cấp cho toàn bộ thị trường miền Bắc và được thị trường tin dùng trong nhiều năm.

Video Quy trình sản xuất

Đặc tính kỹ thuật của tấm composite

Tấm lợp nhựa lấy sáng composite được sản xuất trên dây truyền tự động, công nghệ hiên đại, sử dụng nguyên liệu nhựa polyester cao cấp có chất kháng UV, được gia cường thêm sợi thủy tinh chất lượng với hai lớp màng phim bảo vệ có khả năng tự làm sạch và ngăn giảm thiểu sự phai màu, ngả vàng, duy trì độ truyền sáng dưới tác động thời tiết một cách hiệu quả.

Tấm lợp lấy sáng composite cho 80% ánh sáng tự nhiên không có tia UV đi vào bên trong công trình. Vì thế nó giúp giảm chi phí sử dụng điện vào ban ngày, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm chịu đựng được sự uốn cong, căng kéo, chịu được lực va đập tốt (mưa đá…), làm giảm chi phí bảo trì cho công trình và tăng thời gian sử dụng. Thi công an toàn hơn do sản phẩm không dẫn điện. Đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế khắt khe về thẩm mỹ cũng như độ an toàn bên trong công trình.

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các loại độ dày (từ 0.5mm đến 2,5mm) của tấm phẳng, tấm sóng với đa dạng các loại sóng: 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng, dạng sóng Klip-Lock, dạng sóng Seam-Lock...........đa dạng màu sắc và chiều dài bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm composite đều được bảo hành từ 5 đến 20 năm tùy theo từng loại độ dày và yêu cầu của khách hàng.

BẢN VẼ - THÔNG SỐ

Đối tác

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch : 127 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương mỹ, Hà Đông, Hà Nội
Tel: +8424 6651 6105    -    Hotline: 0982 536 530 - 0944 388 139
Email: nhualaysangquangdai@gmail.com    -    Website: www.nhualaysang.vn

Danh mục

 Hỗ trợ trực tuyến